Thiên Ân Điển (chi nhánh Công ty Môi Trường Bình Dương) - Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp nhà vệ sinh di động đẳng cấp, hiện đại và chất lượng cao. 

Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển (chi nhánh công Ty Môi Trường Bình Dương) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhà vệ sinh di động. Tất cả những sản phẩm Nhà vệ sinh di động của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn cao, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất quy mô tại Việt nam nhưng mang đẳng cấp quốc tế. 

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững trong lịnh vực nhà vệ sinh di động, sản phẩm của chúng tôi cung cấp trên thị trường cả nước hội tụ được những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà vệ sinh di động chất lượng cao; Dịch vụ hỗ trợ, cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp; Nhà vệ sinh đủ tiêu chuẩn bảo vệ Môi trường Xanh, sạch...

Với nhà vệ sinh di động từ công ty chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong sử dụng, tiện nghi sang trọng, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

SỨ MỆNH

Sứ mệnh từ Thiên Ân Điển(chi nhánh công ty Môi Trường Bình Dương) - Nhà cung cấp nhà vệ sinh di động hàng đầu Việt Nam, không những mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nhà vệ sinh di động chất lượng nhất mà còn luôn không ngừng thiết kế phát minh ra những kiểu dáng nhà vệ sinh hiện đại, đẹp nhất. Quý khách hàng sẽ trãi nghiệm được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng âm niệm phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm nhà vệ sinh chất lượng, đẹp nhất...và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu hậu mãi.

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
Lắp đặt miễn phí
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật miễn phí bảo trì từ 12 - 24 tháng
 

Thiên Ân Điển (Chi nhánh Công Ty Môi Trường Bình Dương) –  Góp phần giữ gìn Môi trường Xanh- Sạch _ đẹp!

 


nhavesinhdidongwctoilet.com

Hotline: 0902824099
Địa chỉ: 72/3B, KP. Đông An, P.Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương