THUÊ NHÀ VỆ SINH

Công ty Môi Trường Bình Dương cung cấp dịch vụ Thuê nhà vệsinh,  thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh di động và lưu động ...cho công trình xây dựng, sự kiện, sản xuất và du lịch.

 

Thuê nhà vệ sinh, cho thuê nhà vệ sinh...ngày nay đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến và cần thiết đối với hầu hết các lĩnh vực : sản xuất, kinh doanh, thương mại...

Ngày đăng: 30-07-2023

278 lượt xem

Tại sao Thuê nhà vệ sinh,  thuê nhà vệ sinh công cộng, di động và lưu động cũng là lựa chọn tốt cho công trình xây dựng, công ty tổ chức sự kiện, công ty sản xuất và khu du lịch"

Công ty Môi Trường bình Dương xin giới thiệu về dịch vụ thuê nhà vệ sinh, thuê cabin nhà vệ sinh, cho thuê nhà vệ sinh công trường mà công ty chúng tôi cung cấp. Các lợi ích mà việc thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh công cộng mang lại cho các khách như: công trình xây dựng, công ty tổ chức sự kiện, công ty sản xuất và khu du lịch….

GIỚI THIỆU NHÀ VỆ SINH CHO THUÊ
Kích thước: 260 x 90 x 135 cm
Bồn nước: 350 lít
Bồn phân tự phân huỷ: 400 lít
Nội thất :
- Đèn chiếu sáng bên trong và bên ngoài
- Quạt hút – quạt thông gió
- Vòi xịt vệ sinh loại ống mềm
- Bồn cầu cao hoặc thấp 
- Lavabo và gương soi 
- Móc treo áo
- Hộp đựng xà phòng
- Hộp đựng giấy
- Vòi tắm Hoa sen ( tùy chọn).

thuê nhà vệ sinh composite


BẢNG GIÁ THUÊ NHÀ VỆ SINH năm 2023

 

STT

Diễn giả

Số Lượng

Thời gian thuê

Đơn giá

Ghi chú

1

Gía thuê nhà vệ sinh buồng đơn

7

01 -7 ngày

900.000

Chưa có pvc

2

Thuê nhà vệ sinh công cộng

7

1- 15 ngày

1.000.000

Chưa có pvc

3

Giá thuê nhà vệ sinh

7

16 -30 ngày

1.300.000

Chưa có pvc

4

Giá thuê Toilet di động 1 buồng

7

1- 2 tháng

1.200.000

Chưa có pvc

5

Nhà vệ sinh di động cho thuê

7

3-5 tháng

1.000.000

Chưa có pvc

6

giá thuê nhà vệ sinh tạm thời loại 1 buồng

7

từ 6 - 12 tháng

850.000

Chưa có pvc

7

Phí thuê nhà vệ sinh tạm công trình

 

trên 1 - 2 năm

750.000

Chưa có pvc

8

Phí cấp nước

 

 

700.000

 

9

Phí hút bồn phân

 

 

700.000

 


Ghi chú :
- Bảng giá có hiệu lực 30 ngày kể từ ngày lập.
- Báo giá sẽ được báo cụ thể tùy vào số lượng, thời gian thuê...Quý khách hàng thuê nhà vệ sinh số lượng càng nhiều, thời gian thuê càng lâu ...thì sẽ có giá cho thuê nhà vệ sinh càng rẻ.
- Giá chưa bao gồm thuế VAT ( 10%) và chi phí vận chuyển.  


Nói về dịch vụ Cho thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh công cộng, báo giá thuê nhà vệ sinh. Với các công trình xây dựng hoặc khu du lịch, sự kiện có nhiều người lao động hoặc khách tham quan, việc có một hệ thống nhà vệ sinh công cộng hiện đại và tiện nghi là rất quan trọng. Công ty Môi Trường Bình Dương cung cấp các loại nhà vệ sinh công cộng, Toilet di động, nhà vệ sinh lưu động... chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công trình, nhà vệ sinh công trường...bán hoặc cho thuê từ Môi Trường Bình Dương không chỉ đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng, mà còn giúp duy trì môi trường sạch sẽ và vệ sinh.

Dịch vụ thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh tạm, thuê toilet công cộng, cho thuê wc toilet di động... Đối với các công ty tổ chức sự kiện hoặc các hoạt động ngoài trời, cắp trại, việc có nhà vệ sinh di động,, nhà vệ sinh lắp ghép... là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty Môi Trường Bình Dương cung cấp các loại nhà vệ sinh di động chất lượng cao, được trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống xử lý nước thải và hút chân không. Những nhà vệ sinh này không chỉ tiện lợi và dễ sử dụng, mà còn giúp duy trì môi trường trong lành và an toàn cho người sử dụng.

 

giá thuê nhà vệ sinh di động

báo giá thuê nhà vệ sinh công trường

cho thuê nhà vệ sinh di động


Đối với các công ty sản xuất hoặc các công trình xây dựng tạm thời, việc thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh lưu động là cần thiết để đảm bảo sự tiện lợi, đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt  cho nhân viên. Công ty Môi Trường Bình Dương cung cấp các loại nhà vệ sinh Composite  chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những nhà vệ sinh này không chỉ tiện lợi và dễ dàng di chuyển, mà còn giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Thuê Nhà Vệ Sinh - Dịch vụ tiện ích cho công trình xây dựng, tổ chức sự kiện, sản xuất và du lịch

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nhà vệ sinh công cộng, di động,  lưu động...cho thuê chất lượng cao và tiện nghi? Hãy để Công ty Môi Trường Bình Dương đáp ứng cho Quý khách. Nhà vệ sinh cho thuê, Thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh tạm thời, thuê cabin vệ sinh công cộng.. của chúng tôi được trang bị các tiện nghi hiện đại và tiên tiến như hệ thống xử lý nước thải tự phân huỷ. Điều này giúp duy trì môi trường trong sạch và an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ báo giá thuê nhà vệ sinh di động, giá thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi và mang đến tính tiện lợi nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhà vệ sinh được lắp đặt và đưa vào sử dụng đung tiến độ.

giá thuê nhà vệ sinh di đông

thuê nhà vệ sinh di động

báo giá thuê nhà vệ sinh tạm


Môi Trường Bình Dương cung cấp các gói dịch vụ thuê nhà vệ sinh, thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ, giá thuê nhà vệ sinh rẻ ... linh hoạt phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Khách hàng có thể chọn thuê nhà vệ sinh trong một khoảng thời gian ngắn hoặc dài hạn, tuỳ thuộc vào yêu cầu của công trình hoặc sự kiện của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong quá trình thuê nhà vệ sinh. Cung cấp đội ngũ nhân viên trực vệ sinh 24/4 đảm bảo rằng nhà vệ sinh được lắp đặt, vận hành, sạch sẽ, đầy đủ nước..trong quá trình sử dụng.

Với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh, thuê toilet lắp ghép,nhà wc công cộng, cho thue nha ve sinh... của chúng tôi, bạn có thể yên tâm và tập trung vào công việc chính của mình mà không phải lo lắng về việc cung cấp nhà vệ sinh cho công trình, sự kiện hoặc du lịch của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG 

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV SẢN XUẤT XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Mã số thuế 3702530927

Chi nhánh Công ty TNHH TM DV Thiên Ân Điển 

Địa chỉ trụ sở29 Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất : Đường Lê Thị Trung, Khu phố 1A, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0917 298 509 - ĐT 0274 6512 543 
Email: moitruongbinhduongcongty@gmail.com

Website : https://nhavesinhdidongwctoilet.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha