CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG

Thuê nhà vệ sinh, cho thuê nhà vệ sinh di động là dịch vụ được cung cấp qua Công ty TNHH TM DV SX Môi Trường Bình Dương. Công ty chúng tôi là một công ty hàng đầu tại Việt nam phục vụ dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG

Trong suốt hơn 15 năm ( từ thời điểm công ty tiền thân) chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán và cho thuê nhà vệ sinh tạm thời trên khắp cả nước-  63 tỉnh thành. Theo thống kê có trên 400.000 công ty, dự án, tổ chức sự kiện, công trình xây dựng đã thuê nhà vệ sinh di động của chúng tôi. Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê Toilet di động, họ không chỉ hài lòng về giá cho thuê nhà vệ sinh rẻ mà còn có những sự đánh giá, Feddback, nhận xét, review tốt về sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng sau khi thanh toán hợp đồng thuê nhà vệ sinh lưu động hoàn tất thì họ thường phản hồi rất tốt về sản phẩm nhà vệ sinh công nghiệp cho thuê của chúng tôi sạch sẽ, mới, chất lượng, sự phục vụ của chúng tôi khiến họ hài lòng…

báo giá thuê nhà vệ sinh di động tạm thời

nhà vệ sinh di động bà rĩa vũng tàu

báo giá bán nhà vệ sinh


- Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, nhất là đối với những khách hàng lần đầu tiên có ý định thuê nhà vệ sinh composite hay thuê nhà vệ sinh công trình. Chúng tôi xin trình bày về sản phẩm một cách cơ bản nhất : Đây là sản phẩm không khác gì nhiều so với nhà vệ sinh cố định, chỉ khác ở đặc tính có thể di chuyển được. Nhà vệ sinh di động composite là một khối liền mạch gồm có bồn nước, thân nhà vệ sinh gồm nội thất đầy đủ và bồn phân tự phân hủy. Mọi tiện ích sử dụng đầy đủ giúp cho khách hàng thật sự thoải và thuận lợi nhất trong sử dụng. - Việc thuê nhà vệ sinh được thực hiện rất đơn giản, chỉ cần khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu, nếu cần khảo sát mặt bằng chúng tôi sẽ đến ngay chân công trình Quý khách hàng để khảo sát, sau đó báo giá cho Quý khách hàng. Quý khách hàng xác nhận ngày và giờ sử dụng sản phẩm, thì chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian giao hàng với Quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê nhà vệ sinh chuyên nghiệp luôn đem đến dịch vụ cho thuê bốt vệ sinh hoàn hảo và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

thuê nhà vệ sinh tạm cho công trình

thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ


- Nhà vệ sinh di động cho thuê giá rẻ từ 1.000.000đ – 2.500.000đ/buồng vệ sinh di động, nếu Quý khách hàng thuê nhà vệ sinh công nghiệp số lượng lớn, thì giá thuê nhà vệ sinh sẽ thấp hơn có trường hợp báo giá cho thuê toilet di động 800.000đ/toilet di động, số lượng cho thuê không giới hạn có thể từ 1 -300 nhà vệ sinh, nếu Quý khách thuê nhà vệ sinh công trường với số lượng nhiều hơn, Quý khách hàng thông báo trước để chúng tôi có kế hoạch sản xuất mới để phục vụ Quý khách hàng.

bán nhà vệ sinh công cộng

thuê nhà vệ sinh công cộng


- Quý khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin và báo giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng của Công ty Môi Trường Bình Dương ( Chi nhánh Công ty Thiên Ân Điển) qua mạng tìm kiếm Google. Trên 70% khách hàng của chúng tôi là khách hàng cũ. Quý khách hàng mua và thuê nhà vệ sinh công nghiệp của chúng tôi thường xuyên khi họ thi công công trường mới, bên cạnh đó chúng tôi cũng có lượng khách hàng mới thông qua sự giới thiệu của khách hàng thường xuyên.. cung cấp cho thuê nhà vệ sinh wc toilet của Môi Trường Bình Dương chiếm thị phần lớn.
- Công ty Môi Trường Bình Dương cho thuê nhà vệ sinh toàn Quốc. Chúng tôi cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp Tp.HCM, cho thuê Toilet di động đồng nai, cho thuê nhà vệ sinh di động Đồng nai, thuê nhà vệ sinh tạm thời Đà Nẵng, Thuê nhà vệ sinh công nghiệp Vũng tàu, Cho thuê nhà vệ sinh công trường Bình dương, Thuê nhà vệ sinh composite ở Long an, Tiền Giang, Cần Thơ...
Một số hình ảnh và thông tin từ những công trình thực tế, chúng tôi lắp đặt nhà vệ sinh di động cho thuê, bán nhà vệ sinh wc toilet và đưa vào sử dụng hoàn thiện:
#Cho thuê nhà vệ sinh công trình cho công ty TNHH TM DV CB TP Đồng Nai – Thuê 12 toilet di động – đầy đủ nội thất lắp thêm vòi tắm hoa sen để kết hợp nhà vệ sinh với nhà tắm di động – Lắp đặt tại địa chỉ Xã Trung Hòa, Huyện Trảng Bom, Đồng nai. Khách hàng thuê sử dụng trong 5 tháng.
Thuê nhà vệ sinh tạm – Lắp đặt cho Công ty TNHH TP NFC – thuê 10 nhà vệ sinh lưu động – gắn vòi tắm Hoa sen để kết hợp tắm- Địa chỉ lắp đặt và đưa vào sử dụng hoàn thiện đường số 8, KCN Nhơn Trạch 1, Xã Phước Điền, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Thuê nhà vệ sinh tạm thời#Cung cấp nhà vệ sinh di động cho Công ty TNHH TK XD BKN – Loại nhà vệ sinh không bồn phân không bồn nước ( do sử dụng nguồn nước trực tiếp, không sử dụng bồn phân vì thiết kê ống dẫn thải trực tiếp xuống bồn chứa lớn, không nội thất chỉ lắp bồn cầu xí xổm theo yêu cầu của Khách hàng – Giá bán loại nhà vệ sinh giá rẻ). Địa chỉ lắp đặt tại  Phường Tân Phú – Tp.HCM ( Sài Gòn).

bán nhà vệ sinh công cộng

bán nhà vệ sinh công cộng

nhà vệ sinh giá rẻ


#Giao bán nhà vệ sinh 2 buồng, nhà thiết kế sang trọng.  Nhà có đầy đủ nội thất tiện dụng: Bồn nước, bồn phân, thân nhà vệ sinh...Lắp đặt 1 nhà vệ sinh buồng đôi cho Công Ty CP CCL – tại Quận 2, Tp.HCM ( Sài Gòn).
Công Ty TNHH YH mua 4 nhà vệ sinh lưu động một buồng, thiết kế mái bằng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Màu xanh lá cây nổi bật – Đây là tone màu bền màu lâu. Chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý màu tiên tiến giúp cho màu nhà vệ sinh bền màu hàng chục năm. - Giao bốt vệ sinh và lắp đặt tại KCN Dầu Giây, Tỉnh Dầu Giây, Long Thành, Đồng Nai.

bán nhà vệ sinh tạm thời

toilet di động giá rẻ


#Cho thuê 5 nhà vệ sinh di động một buồng cho Công Ty TNHH ASH VN ( chúng tôi viết tắt tên công ty của Khách hàng vì lý do bảo mật thông tin)- Lắp đặt tại KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương – Khách hàng thuê nhà vệ sinh composite - thuê nhà vệ sinh công trường số lượng 5 cái thuê trong vòng 3 tháng.

báo giá thuê nhà vệ sinh công cộng

thuê nha 2ve65 sinh wc công cộng


Để biết thêm chi tiết và giá bán, báo giá cho thuê nhà vệ sinh di động tạm thời, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của công ty chúng tôi, xin cảm ơn Quý khách!
  

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV SẢN XUẤT XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Mã số thuế 3702530927

Chi nhánh Công ty TNHH TM DV Thiên Ân Điển 

Địa chỉ trụ sở29 Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất : Đường Lê Thị Trung, Khu phố 1A, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0917 298 509 - ĐT 0274 6512 543 
Email: [email protected]

Website : https://nhavesinhdidongwctoilet.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha