NHÀ VỆ SINH COMPOSITE BÁN VÀ CHO THUÊ

NHÀ VỆ SINH COMPOSITE ( bán và cho thuê)
Công Ty TNHH TM DV SX XNK Môi Trường Bình Dương sản xuất và cung cấp nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh Composite...Bán và cho thuê. Sản phẩm nhà vệ sinh lưu động ra đời giúp khắt phục rất nhiều khuyết điểm từ nhà vệ sinh cố định ( xây bằng Xi măng) và nhà vệ sinh di động lại đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội...Đây chính là những lý do khách hàng chọn nhà vệ sinh di động thay thế cho nhà vệ sinh xây cố định ngày càng nhiều.


 

NHÀ VỆ SINH COMPOSITE BÁN VÀ CHO THUÊ

Hầu hết chúng ta đều biết nhà vệ sinh cố định thường xảy ra những vấn đề phát sinh cần cải tạo, sữa chữa như: Trần nhà bị thấm, tường thấm nước xảy ra ẩm mốc, rêu...Gây mất vệ sinh và mất thẩm mỹ. Nhà vệ sinh cố định cũng thưởng xảy ra việc Ống cấp nước bị nghẹt...và xuống cấp sau một thời gian sử dụng. So sánh với nhà vệ sinh bằng Composite hay nhà vệ sinh di động, thì nhà vệ sinh composite chiếm ưu thế nhiều hơn. Vì nhà vệ sinh composite không bị ẩm mốc, không bị rêu phong, không bị thấm nước, không cần phải bảo trì đắp vá như nhà vệ sinh cố định bằng Xi măng. Mặt khác tính có thể di động ( mang đi, chở đi nơi khác) là một ưu thế lớn nhất khi sử dụng nhà vệ sinh Composite di động vừa tiện lợi, nhanh chóng, giúp tiết kiệm và tránh lãng phí.

bán nhà vệ sinh sinh công cộng

toilet di động

bán nhà vệ sinh tạm thời


- Quý khách hàng có thể sử dụng nhà vệ sinh Composite bằng hình thức thuê hoặc mua nhà vệ sinh lưu động. Môi Trường Bình Dương cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động, thuê nhà vệ sinh tạm toàn quốc...đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn lên đến 300 – 400 nhà vệ sinh.
- Bên cạnh đó công ty Môi Trường Bình Dương sản xuất Chòi canh bảo vệ, nhà bảo vệ composite...Cung cấp toàn quốc. Chúng tôi có trên 60 mẫu cabin bảo vệ với nhiều kích thước, tính năng sử dụng khác nhau...Về phần màu sắc xử lý cho sản phẩm chốt bảo vệ, chúng tôi sẽ đáp ứng xử lý tất cả các màu do khách hàng lựa chọn.

báo giá nhà vệ sinh công cộngMột trong những ưu điểm nổi bật khi Quý khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp đó là hầu hết những yêu cầu nào của khách hàng đưa ra, ứng dụng vào sản phẩm thì chúng tôi đều đáp ứng và phục vụ tốt cho khách hàng. Từ những yêu cầu lớn cho đến những yêu cầu chi tiết nhỏ nhất về sản phẩm, yêu cầu khác nhau. Chúng tôi đều đáp ứng theo ý muốn của khách hàng. Một trong những yếu tố lựa chọn của khách hàng tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại rất quan trọng đó là chọn màu sắc cho sản phẩm như: Nhà vệ sinh công nghiệp, cabin chot gac, chốt gác bảo vệ...Mỗi một công ty, mỗi khách hàng đều có sở thích, có chủ ý, có mục đích ...Trong việc chọn lựa màu cho sản phẩm mà họ mua, việc này rất quan trọng không khác gì làm một cái nhà thì chúng ta sẽ chọn màu sắc để sơn...Khi chúng ta được đáp ứng đúng nhu cầu của mình thì chúng ta sẽ hài lòng với sản phẩm mà mình mua. Chính vì hiểu được tâm lý của khách hàng mà Công ty Môi Trường Bình Dương không có chủ trương sản xuất hàng có sẵn với màu sắc cố định và tính năng sử dụng sản phẩm đã định sẵn, mà chúng tôi sẽ sản xuất hàng sẵn đối với những mẫu  cabin chốt an ninh, cabin nhà bảo vệ di động, nhà bảo vệ di động, cabin bảo vệ giá rẻ có sẵn, mẫu Toilet composite, mẫu nhà vệ sinh đúc sẵn...Công ty chúng tôi chỉ sản xuất với số lượng hàng có sẵn với những mẫu chuyên dụng chiếm 30% tổng lượng hàng cung cấp mỗi tháng. Còn lại 70% chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Quý khách. Rất nhiều khách hàng chọn lựa Mẫu, kích thước, màu sắc, tính năng tiện ích sử dụng đa dạng...Nên việc khảo sát mặt bằng, chọn mẫu, chọn màu sắc, tăng giảm tính năng sử dụng...luôn là đặc tính đặc biệt đối sản phẩm nhà vệ sinh công nghiệp hay cabin bốt gác.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN THỰC TẾ CHÚNG TÔI THI CÔNG:

+ Tháng 7/2021 Công ty chúng tôi sản xuất và thi công  nhà bảo vệ composite cho Công ty Quý  khách hàng: Công Ty TNHH CVN – Bình dương ( Chúng tôi viết tắt tên công ty khách hàng vì lý do bảo mật thông tin). Sau khi tư vấn, báo giá, lên phương án xong, chúng tôi và công ty khách hàng ký kết hợp đồng mua bán. Sau đó chúng tôi tiến hành sản xuất theo mẫu khách chọn, màu sắc khách hàng chọn là màu đỏ viền trắng ( màu khá nổi bật và sang trọng), với màu đỏ sẽ giúp cho sản phẩm nổi bật hơn dù là lắp đặt trong một mặt bằng diện rộng, đây cũng là Tone màu bền màu. Kích thước cabin bảo vệ : 1.5 x 1.5 x 2.6 m

Số lượng cung cấp: 2 bốt gác bảo vệ.
Địa điểm thi công :  KCN Việt Hương – Thuận giao – Bình Dương

 

cabin bảo vệ
 

chốt bảo vệ giá rẻ

nhà bảo vệ composite

vọng canh bảo vệ

cabin bảo vệ giá rẻ+ Tháng 7/2021: Sản xuất và bán nhà vệ sinh di động, bán nhà vệ sinh tạm thời cho Công ty Quý khách hàng : Công Ty Cổ Phần TĐ – Đồng Nai. Số lượng 3 nhà vệ sinh bán sẵn. Màu xám vàng. Đây là Mẫu Nhà vệ sinh buồng đơn ( một buồng). Nhà vệ sinh có đầy đủ tính năng sử dụng gồm bồn nước ( kết hợp làm mái nhà vệ sinh), Thân nhà vệ sinh  khép kính trang bị đầy đủ nội thất, bồn phân tự phân huỷ ( kết hợp làm sàn nhà vệ sinh). Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, khoa học vừa tận dụng, kết hợp các chi tiết với nhau...Tạo nên một nhà vệ sinh vừa trông đẹp mắt, vừa tiện nghi trong sử dụng.

- Số lượng cung cấp : 3 nhà vệ sinh buồng đơn
- Màu: Vàng xám – Đây là tone màu trung tính giúp cho sản phẩm bền màu, không quá nổi bật, sạch sẽ…
- Địa điểm thi công : KCN Tam Phước 1, Phường Tam Phước, Tp.Biên Hòa, Đồng nai.

 

bán nhà vệ sinh tạm thời

nhà vệ sinh tạm thời

bán nhà vệ sinh tạm thời+ Tháng 7/2021 : Sản xuất – Thi công Nhà vệ sinh, bốt vệ sinh di động 2 buồng ( buồng đôi) cho Chi Nhánh Công ty CP TC – Bình Dương. Địa chỉ lắp đặt khu phố 1B, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

báo giá bán nhà vệ sinh công cộng

bán nhà vệ sinh tạm thời


+ Giao bán Nhà vệ sinh tạm thời loại 1 buồng ( nhà vệ sinh buồng đơn) – Gắn Vòi tắm Hoa sen sử dụng kết hợp làm nhà tắm di động. Cung cấp cho Công ty TNHH Đại TPM – Số lượng 2 Toilet di động – Địa chỉ lắp đặt tại Thị xã Phú mỹ – Bà Rịa – Vũng tàu.
 

thuê nhà vệ sinh lưu động

nhà vệ sinh composite

 


+ Giao bán Nhà vệ sinh 2 buồng ( 01 buồng làm nhà vệ sinh di động, 01 làm nhà tắm). Cung cấp cho Công ty Quý khách hàng : Công Ty CP TM KG – Kiên Giang. Số lượng cung cấp 2 nhà vệ sinh lưu động đúc sẵn – Màu xanh trắng ( Đây là Tone màu chuyên dụng- Chúng tôi đã thiết kế mẫu trong bộ sưu tập mẫu màu sản phẩm của chúng tôi. Màu sắc áp dụng cho nhà vệ sinh này được khách hàng trong nhiều năm qua yêu thích và chọn lựa, hàng chục nghìn sản phẩm Nhà vệ sinh công nghiệp Composite với màu xanh trắng đã được cung cấp cho khách hàng khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt nam) – Địa chỉ lắp đặt : Xã Bình An – Huyện Châu Thành – Tỉnh Kiên Giang.

báo giá bán nhà vệ sinh di động

bán nhà vệ sinh tạm thời

Bốt vệ sinh di động


báo giá toilet di động


+ Cho thuê nhà vệ sinh công trình, cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp, công cộng giá rẻ cho Công ty Quý khách hàng : Công ty TNHH ZHI ( Chúng tôi viết tắt tên Công ty Khách hàng vì lý do bảo mật thông tin cho Quý khách hàng) – Bình dương.
Số lượng Toilet lưu động cho thuê: 10 nhà vệ sinh
Thời gian thuê: 12 tháng
Địa chỉ thi công: Phường Vĩnh Tân – Thị xã Tân uyên – Bình Dương.

thuê nhà vệ sinh lưu động

thuê nhà vệ sinh di động

bán nhà vệ sinh lưu độngChúng tôi chỉ có thể cung cấp cho Quý khách hàng một số hình ảnh sản phẩm và thông tin về công trình thi công thực tế. Tổng sản lượng cung cấp Bốt gác composite, Nhà vệ sinh Composite...Hàng tháng lên đến hàng nghìn sản phẩm phong phú và đa dạng về kiểu mẫu.

bốt gác bảo vệ giá rẻ

bán cabin bảo vệ composite

chòi bảo vệ

chòi canh gác

chốt bảo vệ di độngChúng tôi cung cấp sản phẩm toàn quốc 63 tỉnh thành : An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Quảng Trị, Hưng Yên, Sóc Trăng,Khánh Hòa, Sơn La, Kiên Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Kon Tum, Thái Bình, Đà Nẵng, Bình Phước, Lai Châu, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bình Thuận, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Hà Nội, Cà Mau, Lạng Sơn, Thừa Thiên Huế, TP HCM, Cao Bằng, Lào Cai, Tiền Giang, Đắk Lắk, Long An, Trà Vinh, Đắk Nông, Nam Định, Tuyên Quang, Điện Biên, Nghệ An, Vĩnh Long, Đồng Nai, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Yên Bái, Gia Lai, Phú Thọ, Quảng Bình, Phú Yên, Hà Giang.

bán nhà vệ sinh composite

nhà vệ sinh composite

bốt vệ sinh di độngNhững lợi ích khi Quý khách hàng chọn Công ty Môi Trường Bình Dương làm nhà cung cấp sản phẩm:

* Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh tạm thời, thuê nhà vệ sinh công cộng: Nhà vệ sinh cho thuê mới, sạch sẽ tinh tươm, kiểu mẫu đẹp sang trọng, trang thiết bị nội thất tiện nghi, cho thuê nhà vệ sinh công trường, cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ nhất Việt nam. Chất lượng thuê nhà vệ sinh composite đạt tiêu chuẩn giúp cho khách hàng yên tâm và an toàn khi sử dụng sản phẩm.

báo giá thuê nhà vệ sinh tạm thời

nhà vệ sinh di động giá rẻ


* Dịch vụ bán nhà vệ sinh Composite và Cabin bốt gác bảo vệ Composite:
- Sản phẩm bằng Composite theo công nghệ đúc nguyên khối Composite. Trần nhà, vách nhà vệ sinh không bị nứt mẻ, không bị thấm nước, không bị ố vàng, không bị ẩm mốc…
- Sản phẩm có tuổi thọ trên 20 năm, có thể bảo dưỡng để tiếp tục sử dụng sau thời gian này.
- Hệ thống điện, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước không bị nghẹt, không rò rỉ.
- Nhà vệ sinh di động được trang bị quạt hút, hệ thống xử lý chất thải tự phân huỷ áp dụng công nghệ cao...Giúp cho nhà vệ sinh không bị hôi, thông thoáng sạch sẽ.
- Nhà vệ sinh di động có thể lắp thêm vòi tắm hoa sen, máy nước nóng lạnh để kết hợp làm nhà tắm...Phương án này sẽ giúp cho khách hàng sử dụng nhà vệ sinh di động có tiện ích giống hoàn toàn đối với nhà vệ sinh cố định.
- Có thể lắp bồn tiểu nam bên trong hoặc bên ngoài nhà vệ sinh di động. Có thể lắp bồn tiểu nam số lượng lớn. Công ty chúng tôi có thể lắp vách ngăn cho bồn tiểu nam để che chắn kính đáo lịch sự.
- Cung cấp nhà vệ sinh lưu động bao gồm giao hàng, lắp đặt và đưa vào sử dụng hoàn thiện.
- Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm lâu dài

nhà vệ sinh công nghiệp

bán nhà vệ sinh công cộng

bán nhà vệ sinh công cộng
Quý khách hàng muốn tư vấn, báo giá sản phẩm ...Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 kể trong ngày lễ tết. Hotline 0902.824.099 – 0917.298.509.Để dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể tìm trên google cổng thông tin tìm kiếm với các từ khóa sau: Nhà vệ sinh di động giá rẻ, nhà vệ sinh tạm thời, Nhà vệ sinh công nghiệp, Toilet di động, thue nha ve sinh di dong, cho thuê nhà vệ sinh công cộng tp hcm, giá nhà vệ sinh di dộng, cho thuê nhà vệ sinh công cộng hà nội, nha ve sinh cong truong, cho thuê nhà vệ sinh công trường, bán nhà vệ sinh công cộng, nha ve sinh composite, nha ve sinh di dong thien an dien, nha tam di dong gia re, cho thue nha ve sinh, thue nha ve sinh luu dong, mua nha ve sinh di dong, cho thuê nhà vệ sinh hà nội, nha ve sinh luu dong, thuê nhà vệ sinh công cộng hcm, giá nhà vệ sinh composite, thuê nhà vệ sinh công trình, nha ve sinh di dong gia bao nhieu, ban nha ve sinh di dong, nha ve sinh gia re, thanh ly nha ve sinh di dong, nhà vệ sinh di động, nha ve sinh di dong, cho thue nha ve sinh di dong, báo giá nhà vệ sinh công cộng, bán nhà vệ sinh công cộng cũ, nhà vệ sinh công cộng ở hà nội, cho thuê nhà vệ sinh công cộng hà nội, nha ve sinh composite, thuê nhà vệ sinh công cộng hcm, bán nhà vệ sinh công cộng, nha ve sinh cong truong, giá nhà vệ sinh composite, giá nhà vệ sinh công cộng, giá nhà vệ sinh lưu động, giá nhà vệ sinh lắp ghép.Cabin bảo vệ giá rẻ, cabin nhà bảo vệ di động, Cabin bán hàng, Cabin bán vé, Cabin bốt bảo vệ, Giá cabin bảo vệ, Cabin bốt bảo vệ, cabin bao ve gia re, Cabin bảo vệ cổng nhà máy, Cabin chốt bảo vệ an ninh, cabin bảo vệ cỡ lớn, Cabin bốt gác đảm bảo an ninh, bang gia chot bao ve, báo giá cabin nhà bảo vệ, báo giá bốt bảo vệ composite. Công ty bán cabin bảo vệ, Công ty bán bốt bảo vệ, Công ty bán bốt gác, công ty bán chòi bảo vệ, công ty bán chòi canh gác, công ty bán chốt bảo vệ, công ty bán nhà bảo vệ,  báo giá bốt bảo vệ composite, Báo giá bốt bảo vệ, Báo giá bốt gác bảo vệ, Bốt bảo vệ, Bốt bảo vệ composite, Bốt canh gác, Bốt gác, bốt gác bảo vệ,Cabin chốt bảo vệ nhà máy, Cabin bảo vệ khu công nghiệp , Chốt bảo vệ nhà máy điện , Chốt bảo vệ nhà máy hoá chất  cabin bán vé giữ xe, cabin chốt an ninh, cabin nhà bảo vệ di động, nhà bảo vệ di động, cabin bảo vệ giá rẻ, Cabin bán hàng, Cabin bán vé, Cabin bốt bảo vệ, cabin chốt bảo vệ, cabin trạm gác, cabin trạm giữ xe, cabin trạm trông xe, Chòi bảo vệ, chốt gác an ninh, chốt gác bảo vệ, chốt gác di động, chòi canh gác bảo vệ, chốt gác bảo vệ, chốt bảo vệ di động,  Giá cabin bảo vệ, Giá bốt bảo vệ, Chốt bảo vệ….

 

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV SẢN XUẤT XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Mã số thuế 3702530927

Chi nhánh Công ty TNHH TM DV Thiên Ân Điển 

Địa chỉ trụ sở29 Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất : Đường Lê Thị Trung, Khu phố 1A, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0917 298 509 - ĐT 0274 6512 543 
Email: [email protected]

Website : https://nhavesinhdidongwctoilet.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha